Lịch cắt điện quận Hai Bà Trưng:

leftcenterrightdel

Lịch cắt điện Thành phố Hà Nội hôm nay (13-6).

Vào tháng 6-2023, dự báo miền Bắc tiếp tục đối mặt với nắng nóng kéo dài liên tục. Dự kiến phụ tải miền Bắc và hệ thống điện quốc gia sẽ tiếp tục có thể còn tăng cao hơn trong những ngày tới.

Ngành điện Thủ đô khuyến cáo người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; tắt bớt các thiết bị không cần thiết và hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào khung giờ cao điểm: Từ 11 giờ 30 đến 14 giờ 30 và từ 20 giờ đến 22 giờ hằng ngày.

leftcenterrightdel

EVNHANOI cho biết, quận Hai Bà Trưng nằm trong danh sách cắt điện ngày 13-6.

Liên quan đến lịch cắt điện trong thời tiết nắng nóng, EVNHANOI cho biết để bảo đảm cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định, Tổng công ty đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp bảo đảm cấp điện trong mọi tình huống; đồng thời tăng cường bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn Thành phố.

Bên cạnh đó, lịch cắt điện có thể thay đổi, cập nhật theo giờ. Vì vậy, để xem chi tiết lịch cắt điện và tham khảo phương pháp tiết kiệm điện hữu ích, khách hàng sử dụng điện có thể truy cập website: evnhanoi.vn để biết thêm chi tiết.

QUỐC TRÍ