leftcenterrightdel

Lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Ninh Bình phun nước khống chế vụ cháy.  

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy được phát hiện lúc 1 giờ 30 phút ngày 27-5. Nhiều người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, đám cháy bùng lên rất nhanh và dữ dội, chỉ trong thời gian ngắn đã thiêu rụi một nhà xưởng của công ty.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Ninh Bình) đã huy động tối đa lực lượng gồm hơn 10 xe chữa cháy, xe chuyên dụng cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với lực lượng Công an huyện Yên Khánh và lực lượng tại chỗ chữa cháy.

Đến khoảng 5 giờ ngày 27-5, lực lượng chức năng đã khống chế được vụ cháy. Tuy nhiên, tại nhiều vị trí thuộc khu vực xảy ra cháy vẫn âm ỉ khói bốc lên. Đến 8 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước vào các khu vực có khói nhằm khống chế hoàn toàn vụ cháy.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi, làm sập toàn bộ một nhà xưởng và một phần nhà xưởng khác bên cạnh.

TTXVN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.