Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng lên rất nhanh kèm theo nhiều tiếng nổ. Ngôi nhà bị cháy đang được cho thuê ở trọ với tầng 1 được sử dụng để kinh doanh và sửa chữa xe đạp điện.

Ngay khi nhận thông tin báo từ người dân, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã huy động phương tiện chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Tại hiện trường, ngôi nhà bị cháy nằm trong ngõ sâu cách mặt đường Trung Kính khoảng 200m và mặt ngõ hẹp khoảng 2m khiến công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.

leftcenterrightdel
Vụ cháy đã được khống chế hoàn toàn vào sau hơn 1 giờ chữa cháy. 

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Nhiều thi thể được đưa khỏi hiện trường vụ cháy. 

Xe chữa cháy không thể tiếp cận, lực lượng chức năng buộc phải kéo ống vào hiện trường. Sau hơn 1 giờ chữa cháy tích cực, ngọn lửa đã được dập tắt. Để đảm bảo an toàn và giữ hiện trường, Công an phường Trung Kính đã phong tỏa khu vực.

Tới khoảng hơn 3 giờ sáng 24-5, lực lượng cứu hộ đã đưa nhiều thi thể ra khỏi đám cháy tới Bệnh viện Giao thông Vận tải.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel

Khu vực xảy ra vụ cháy tại phường Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội). 

Lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết 9 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn. Tuy nhiên, do vụ cháy diễn ra vào lúc nửa đêm nên số người thương vong còn có thể tăng thêm. Lực lượng  chức năng tại hiện trường vẫn đang tiếp cận tìm kiếm nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tin, ảnh: THANH NGÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.