leftcenterrightdel
 Ông Khổng Minh Thảo, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Xuân tiếp nhận tiền ủng hộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Đức trao tặng.

Thay mặt Lãnh đạo quận Thanh Xuân và những người bị nạn trong vụ cháy, ông Khổng Minh Thảo, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân cảm ơn Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài trong thời gian qua đã kết nối bà con kiều bào nhiều nước chia sẻ với các nạn nhân vụ hỏa hoạn. Ông Khổng Minh Thảo cũng cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của các thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Đức và khẳng định thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, số tiền ủng hộ của bà con sẽ sớm đến với những người bị nạn.

Trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân đã nhận được sự sẻ chia, đóng góp tích cực của bà con trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài cùng chung tay khắc phục hậu quả nặng nề của vụ hỏa hoạn. Ông Khổng Minh Thảo cho biết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân đang tích cực tham mưu, đề xuất với Thành phố Hà Nội phương án hỗ trợ các gia đình nạn nhân từ số tiền ủng hộ, chia sẻ của bà con trong và ngoài nước như hỗ trợ nhà ở, an sinh giáo dục.... cho các gia đình nạn nhân.

Tin, ảnh: HỒNG HOA

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.