Theo nội dung ký kết năm 2023 này, INT Holdings hỗ trợ 400 triệu đồng (kinh phí từ Quỹ “Chắp cánh ước mơ”) để hỗ trợ xây dựng thư viện, trang thiết bị, bàn ghế, sách vở cho trẻ em, học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Tả Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Chương trình hỗ trợ xây dựng thư viện và trang thiết bị cần thiết được thực hiện trong vòng 6 tháng (bắt đầu từ tháng 12-2023 đến tháng 5-2024).

leftcenterrightdel

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn INT Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ trẻ em ở tỉnh Hà Giang. 

Đây là cơ hội cho các em học sinh không có điều kiện tại vùng miền núi, khó khăn được tiếp cận với thông tin và tri thức, có thêm cơ hội được học tập, khám phá kiến thức mới. Qua đó, phát triển toàn diện, đặc biệt là tư duy sáng tạo, góp phần giúp nhà trường hoàn thành sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Không chỉ giúp thúc đẩy văn hóa đọc, khơi nguồn tri thức, nâng cao dân trí mà thư viện còn góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nghiên cứu khoa học, phát triển văn hóa, xã hội giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn, tạo nên những giá trị to lớn cho xã hội.

Tin, ảnh: THU HOÀI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.