Trước đó, vào tối ngày 28-1, sau khi làm nhiệm vụ về, tổ công tác của Thiếu tá Phùng Văn Yên vào ăn tối tại quán ăn trên đường Hồng Hà, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai. Tại đây, Thiếu tá Phùng Văn Yên có nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và một số tiền mặt. Sau khi nhặt được ví, đồng chí Yên đã thông báo cho mọi người có mặt trong quán ăn nhưng không có ai đánh rơi.

Sau đó, Thiếu tá Phùng Văn Yên đã đăng lên mạng xã hội Zalo cá nhân tìm chủ nhân tài sản bị mất. Đến sáng 29-1, anh Lê Việt Hùng trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai đã liên lạc với Thiếu tá Phùng Văn Yên để nhận lại tài sản.

leftcenterrightdel

Thiếu tá Phùng Văn Yên trao trả tài sản cho anh Hùng. 

“Tối qua, sau khi đi ăn cơm về tôi tìm không thấy ví, quay lại địa điểm ăn tối thì tìm không thấy. Bản thân tôi rất lo lắng vì trong ví có rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng; qua bạn bè tôi được biết anh Yên nhặt được và thông báo trên Zalo nên sáng sớm nay tôi đã liên lạc với anh Yên để được nhận lại tài sản. Tôi rất vui mừng và xúc động, cảm ơn anh Yên cũng như lực lượng Bộ đội Biên phòng”, anh Hùng chia sẻ.

Tin, ảnh: TRUNG DŨNG