Bắt đầu đưa vào khai thác từ đầu tháng 7-2024, ứng dụng iHanoi được coi là kênh tương tác số kết nối giữa chính quyền với người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Một trong những điểm nổi bật của iHanoi là chức năng “Hanoi Connect” giúp người dân, doanh nghiệp có thể tương tác với cơ quan chính quyền dễ dàng, thuận tiện hơn.

leftcenterrightdel

Chức năng “Hanoi Connect” giúp người dân dễ dàng phản ánh các sự việc xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội tới cơ quan chức năng Thủ đô.

Với chức năng “Hanoi Connect”, người dân có thể phản ánh hiện trường (gửi phản ánh tới các cấp chính quyền về những vấn đề đời sống dân sinh bức xúc); phản ánh thủ tục hành chính (phản ánh về hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết thủ tục hành chính, các trường hợp xử lý chậm trễ thủ tục hành chính của người dân); đăng ký tiếp công dân - hỗ trợ người dân thực hiện đăng ký tiếp công dân với Ban tiếp công dân thành phố Hà Nội.

Dưới đây là hướng dẫn tạo phản ánh hiện trường trên ứng dụng iHanoi để người dân, tổ chức thuận tiện trong cách sử dụng:

leftcenterrightdel
Hướng dẫn sử dụng chức năng “Hanoi Connect” trên ứng dụng iHanoi.

THANH NGÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.