Bước sang năm 2022, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk triển khai kế hoạch trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được năm 2021 và các văn bản về phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tiếp tục phát triển ổn định, năng suất và sản lượng các loại cây trồng, vật nuôi chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; giá trị tổng sản phẩm nông, lâm thủy sản ước đạt trên 6.733 tỷ đồng, bằng 32,94% kế hoạch, tăng 5,31% so với cùng kỳ năm 2021.

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi gặp mặt. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Hoài Dương cho biết, ngành nông nghiệp của Đắk Lắk nói riêng và đất nước nói chung đang đứng trước những thời cơ, thuận lợi lớn nhưng cũng không ít thử thách, khó khăn. Trước tình hình đó, sự đồng hành của báo chí là rất quan trọng.

Vì vậy, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Đắk Lắk mong muốn các cơ quan báo chí tham gia đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp, hiến kế để giúp ngành nông nghiệp vượt qua những khó khăn để có những quyết sách đúng đắn phát triển kinh tế - xã hội.

Tin, ảnh: LÊ HIẾU