Thay mặt TANDTC, đồng chí Nguyễn Hòa Bình cảm ơn và đánh giá cao Báo QĐND đã thường xuyên thông tin, tuyên truyền về nhiệm vụ và các hoạt động của ngành tòa án. Đồng chí Chánh án TANDTC khẳng định, trong suốt quá trình ra đời và phát triển, Báo QĐND đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ quân sự-quốc phòng; thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục; tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước... qua đó giúp cho các thông tin tích cực luôn được lan tỏa, trở thành dòng thông tin chủ lưu trong đời sống xã hội.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phụ trách Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân.

Đánh giá cao những chuyên mục mang “thương hiệu” của Báo QĐND, đồng chí Nguyễn Hòa Bình cho rằng, Báo QĐND là cơ quan báo chí luôn chủ động, đi đầu trong đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái, thù địch thông qua các bài viết về phòng, chống “diễn biến hòa bình”, “tự diễn biến", "tự chuyển hóa”. Đồng chí Chánh án TANDTC mong muốn trong thời gian tới, Báo QĐND tiếp tục quan tâm, thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền về ngành tòa án.

Thay mặt những người làm Báo QĐND, Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phụ trách Tổng biên tập bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của đồng chí Chánh án TANDTC đối với Báo QĐND. Đại tá Đoàn Xuân Bộ nhấn mạnh: Đảng ủy, Ban biên tập và những người làm Báo QĐND hết sức phấn khởi, vui mừng được đồng chí Chánh án TANDTC đến thăm, động viên, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Nhân dịp này, Đại tá Đoàn Xuân Bộ cũng báo cáo khái quát với đồng chí Chánh án TANDTC về lịch sử, truyền thống và thành tích vẻ vang của Báo QĐND trong 70 năm (20-10-1950 / 20-10-2020) ra đời và phát triển. Hiện nay báo có 5 ấn phẩm: Báo QĐND hằng ngày; Báo QĐND Cuối tuần; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng; Nội san Thông tin viên; Báo QĐND Điện tử với các phiên bản: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Lào, tiếng Khmer và Chương trình Video-Audio.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình chụp ảnh cùng Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phụ trách Tổng biên tập Báo QĐND; Đại tá Đỗ Phú Thọ, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập Báo QĐND và đại diện một số cơ quan đến chúc mừng Báo QĐND.

Đại tá Đoàn Xuân Bộ khẳng định, trong giai đoạn cách mạng mới, Báo QĐND với vai trò, chức năng, nhiệm vụ của một trong các cơ quan báo chí được xây dựng, phát triển theo mô hình cơ quan truyền thông đa phương tiện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, để luôn xứng đáng là tờ báo chính trị hàng đầu của đất nước, góp phần định hướng dư luận xã hội. Nhân dịp này, Đại tá Đoàn Xuân Bộ bày tỏ mong muốn giữa Báo QĐND và ngành tòa án tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt công tác tuyên truyền về hoạt động của ngành, qua đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến với các tầng lớp nhân dân...

Tin, ảnh: KHÁNH HÀ - THÁI HƯNG