leftcenterrightdel
Đại diện lãnh đạo TCKT và Cục Xe Máy tặng quà nhân dân và người lao động địa phương. 

Chương trình nhằm tiếp tục triển khai Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Chính phủ phát động cùng truyền thống đoàn kết gắn bó quân dân. Qua đó, nhằm tri ân, sẻ chia, động viên kịp thời các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn, hộ nghèo, người lao động có thu nhập thấp, cùng hưởng một cái Tết đầm ấm vui tươi.

Đại tá Phạm Trung Kiên, Phó chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Kỹ thuật đánh giá cao hoạt động của chương trình đồng thời cho rằng, chương trình là hoạt động ý nghĩa góp phần tri ân sự quan tâm, đùm bọc chở che, giúp đỡ của chính quyền và nhân dân địa phương đối với đơn vị của Cục Xe- Máy đóng trên địa bàn; qua đó hỗ trợ một phần để nhân dân đón Xuân ấm áp tình quân dân gắn bó và tiếp tục lan tỏa hình ảnh đẹp về Bộ đội Cụ Hồ trong tình hình mới.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 550 phần quà (500 ngàn đồng/phần) từ nguồn ngân sách của Tổng cục kỹ thuật, Cục Xe - Máy và nguồn thu từ các hoạt động tăng gia sản xuất của cán bộ, chiến sĩ Kho J250 với tổng kinh phí trên 275 triệu đồng.

Tin, ảnh: MINH NGÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.