Năm nay, chương trình được tổ chức với những đổi mới như: Số lượng xe, hành khách và điểm đến tăng gấp đôi năm trước với 20 chuyến xe (45 chỗ), 900 người lao động. Người lao động được tặng giỏ quà Tết, cùng nước và đồ ăn miễn phí trên suốt hành trình.

Đoàn xe đồng loạt khởi hành trong ngày 5-2-2024 từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đưa hành khách về đến 35 tỉnh, thành phố tại khu vực miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên, miền Bắc. Trong đó, có cả các địa phương chưa có Co.opmart của Saigon Co.op trú đóng như Sơn La và Điện Biên.

leftcenterrightdel

 Saigon Co.op tổ chức chuyến xe đưa người lao động về quê đón Tết Quý Mão năm 2023.

Người lao động đăng ký tham gia chương trình đến hết ngày 10-1-2024 qua website: https://chuyenxehanhphucsaigoncoop.vn/ hoặc quét mã QR trên các standee tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra ở khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài 1900555568. Bên cạnh đó, Saigon Co.op còn phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể như: Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Thành đoàn Thành phố để đưa vé xe đến đúng đối tượng.

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng xã hội, trong tháng 1-2024, hệ thống bán lẻ Co.opmart, Co.opXtra của Saigon Co.op sẽ tổ chức hơn 250 chuyến bán hàng lưu động về vùng sâu vùng xa, khu công nghiệp, khu chế xuất tại những địa phương có đơn vị trú đóng. Các chuyến bán hàng này sẽ mang hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng bình ổn thị trường với giá khuyến mãi từ 30 - 50%, giúp người dân yên tâm mua sắm Tết.

leftcenterrightdel
 Người tiêu dùng mua sắm tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op.

Theo Saigon Co.op, từ ngày 28-12-2023 đến 10-1-2024, hệ thống 800 điểm bán gồm: Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Co.opOnline bắt đầu tổ chức chương trình “Đón Tân niên rước tài lộc” với hơn 5.000 sản phẩm Tết ưu đãi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Saigon Co.op còn thực hiện chương trình giao giỏ quà Tết miễn phí trên toàn quốc “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.