leftcenterrightdel

Chuyên gia tâm lý khám tư vấn sức khỏe tinh thần cho thân nhân của quân nhân.

Các chuyên gia tâm lý của Trung tâm đã tham vấn sức khỏe tinh thần cho thân nhân của quân nhân các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 3 Hải quân với các dấu hiệu như: Trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn lo âu, stress đối với người lớn; rối loạn phổ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển ngôn ngữ, rối loạn hành vi đối với trẻ em.

leftcenterrightdel

Đại diện trung tâm trao quà tặng các cháu mắc bệnh là con của quân nhân tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng 3 Hải quân. 

Thông qua chương trình kịp thời phát hiện và có biện pháp trị liệu tâm lý phù hợp, hiệu quả cho thân nhân của quân nhân góp phần xây dựng cộng đồng mạnh khỏe về tinh thần, tạo dựng môi trường đồng cảm, biết yêu thương, chia sẻ để mỗi gia đình quân nhân yên tâm công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Trung tâm trị liệu tâm lý và giáo dục hòa nhập HEAL đã trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng tặng các cháu mắc bệnh nặng, điều trị dài ngày là con của quân nhân đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng 3 Hải quân.

Tin, ảnh: HOÀNG DIỆU

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.