Điểm nhấn của chương trình chính là Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn Thiên Long triển khai chuỗi các hoạt động cho chăm lo chu đáo cho các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình hỗ trợ các gia đình sửa chữa lại căn nhà ở, trang trí không gian đón Tết ấm cúng. Riêng các học sinh không may mồ côi do đại dịch được hỗ trợ may áo dài Tết, nhận lì xì, quà Tết với giá trị 5-10 triệu đồng/phần. Ngoài ra, ban tổ chức còn tặng đến các em bàn và tủ sách, bộ văn phòng phẩm học tập phù hợp với từng khối lớp...

leftcenterrightdel
Ban tổ chức chương trình thăm, tặng quà Tết đến các gia đình có học sinh mồ côi vì Covid-19. 

Đại diện Tập đoàn Thiên Long cho biết, chương trình hướng đến khía cạnh tiếp cận nhu cầu cấp thiết của các em học sinh mồ côi do dịch bệnh, cũng như từng hoàn cảnh khó khăn của các gia đình để có sự hỗ trợ thiết thực, đáp ứng nhu cầu thực tế và mang không khí xuân đoàn kết, nghĩa tình đến mọi nhà.

leftcenterrightdel
Các tình nguyện viên tham hỗ trợ sửa chữa nhà của những gia đình trong chương trình.

Chương trình “Mang Tết cho em” là một hạng mục nằm trong chương trình “Xuân từ triệu tấm lòng vàng” góp phần chăm lo cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022. Trong dịp Tết này, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh đã quan tâm hỗ trợ sinh viên khó khăn đón tết xa nhà và học sinh, sinh viên ở thành phố bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19. Theo đó, trung tâm tổ chức họp mặt, tặng 1.000 phần quà Tết cho các đối tượng học sinh, sinh viên.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA