Đại tá Phạm Tiến Đăng, Phó tư lệnh Pháp luật Vùng Cảnh sát biển 2 cùng với lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Định, Báo Người lao động đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và cờ Tổ quốc cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Vùng Cảnh sát biển 2, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Định và Báo Người lao động trao quà, cờ Tổ quốc cho ngư dân.

Được lãnh đạo Vùng Cảnh sát biển 2 và Báo Người lao động đến tận tàu cá trao quà, thay cờ Tổ quốc trên tàu cá, ngư dân Nguyễn Văn Ngành, chủ tàu cá BĐ 91453, ở phường Hải Cảng xúc động nói: “Tàu của gia đình tôi thường xuyên đánh bắt ở ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa. Mỗi lần vươn khơi, bám biển có cảnh sát biển và các lực lượng chức năng đồng hành tôi rất yên tâm. Lá cờ Tổ quốc được Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Báo Người lao động trao tặng hôm nay sẽ tung bay giữa biển khơi, khẳng định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam”.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Vùng Cảnh sát biển 2, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Định và Báo Người lao động trao cờ Tổ quốc cho ngư dân Nguyễn Văn Ngành.

Đại tá Phạm Tiến Đăng cho biết: Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” của lực lượng cảnh sát biển và Chương trình “Một triệu lá cờ cùng ngư dân vươn khơi bám biển” của Báo Người lao động đến với ngư dân tỉnh Bình Định với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước cho nhân dân; tham gia xây dựng địa bàn an toàn, hệ thống chính trị vững mạnh; giúp nhân dân phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói, giảm nghèo; hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển và phát triển kinh tế biển… Qua đó, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân trên biển vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh, an toàn biển, đảo của Tổ quốc.

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN