leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh dẫn đầu đoàn công tác khảo sát điểm bắn pháo hoa. 

Đoàn công tác của Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh đã khảo sát các điểm dự kiến tổ chức bắn pháo hoa từ Quận 7 đến Quận 12 dọc theo tuyến sông Sài Gòn. Cụ thể, tại các điểm: Phường An Phú Đông (Quận 12); các phường: An Phú, Trường Thọ, Thảo Điền, Thủ Thiêm (TP Thủ Đức); các phường: 13, 22, 28 (quận Bình Thạnh); phường Bến Nghé (Quận 1); phường 18 (Quận 4) và phường Tân Thuận (Quận 7). Thông qua khảo sát, Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh trao đổi thống nhất với các cơ quan chức năng của thành phố để hoàn chỉnh các kế hoạch trình Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt.

leftcenterrightdel
Đoàn tiến hành khảo sát các điểm bắn pháo hoa dọc theo sông Sài Gòn. 

Tại các điểm khảo sát, Trung tướng Nguyễn Văn Nam đã yêu cầu các đơn vị liên quan lập phương án tổ chức bắn pháo hoa bảo đảm an toàn, hiệu quả. Đồng thời, có kế hoạch phân luồng giao thông đường thủy, đường bộ, bảo đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau khi bắn pháo hoa và tuyên truyền, thông báo rộng rãi cho người dân về thời gian, địa điểm bắn pháo hoa.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ với nhau để tổ chức bắn pháo hoa dịp chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra thành công, an toàn và tạo ấn tượng tốt đối với người dân, du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: ĐỖ PHÚ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.