Với mục tiêu hướng về cơ sở, vì lợi ích người lao động, doanh nghiệp và toàn xã hội, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương quyết tâm thực hiện tốt Tháng công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết” và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động với chủ đề “Tăng cường bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng”.

leftcenterrightdel
Trao quà hỗ trợ đến công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương triển khai các hoạt động chung tay, góp sức chăm lo người lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Đồng thời, khuyến khích đoàn viên công đoàn, người lao động xây dựng văn hóa sản xuất, thi đua tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc và bảo đảm an toàn cao. Qua đó, góp phần vào sự phát triển bền vững của từng doanh nghiệp, đơn vị.

Dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương đã trao thưởng Giải đi bộ “Triệu bước chân, một tấm lòng” năm 2024 cho 8 đơn vị đạt giải thưởng cao. Đồng thời, trao 20 xe đạp tặng con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao 350 phần quà đến công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Tin, ảnh: THUẬN UYÊN

 * Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.