Đây là một phần trong chương trình hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Cùng tham gia đoàn còn có các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà; đại diện lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và thành phố Hà Nội, tỉnh Ninh Bình. 

leftcenterrightdel
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu chúc Tết các gia đình và công nhân lao động.

Tại Công ty TNHH Mcnex Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn, tỉnh Ninh Bình), Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đã trao tặng quà Tết của Trung ương đến 200 hộ nghèo và 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Cũng tại chương trình, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường đã trao tặng 500 suất quà Tết của thành phố Hà Nội, tổng trị giá 400 triệu đồng đến các hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

 
leftcenterrightdel
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tặng quà Tết công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
leftcenterrightdel

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng và Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường trao quà Tết của thành phố Hà Nội tặng các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Sau khi nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo đời sống, việc làm và an sinh xã hội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng ghi nhận, đánh giá tỉnh Ninh Bình cùng các cấp, các ngành của tỉnh đã luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, luôn có những sáng kiến, sáng tạo trong hoạt động và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, nhất là Chương trình “Tết Sum vầy” trong nhiều năm qua, góp phần làm cho mùa Xuân thêm ấm áp cho người dân, đặc biệt là những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

leftcenterrightdel
Đồng chí Đinh Tiến Dũng tặng quà Tết gia đình bà Phạm Thị Mai. 

* Nhân dịp này, đồng chí Đinh Tiến Dũng và đoàn đã đến nhà riêng chúc Tết, tặng quà một số hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình. Đó là gia đình bà Phạm Thị Mai, sinh năm 1938, là vợ liệt sĩ và gia đình ông Phạm Văn Phong, sinh năm 1977, hộ nghèo. 

Tin, ảnh: NGỌC HUY