Cụ thể, các thành viên trong gia đình bị vùi lấp là người dân tộc Mông gồm: Ông Nông Văn Chạ, sinh năm 1983 là chủ hộ; bà Hoàng Thị Thía sinh năm 1981 là vợ ông Chạ; chị Ngô Thị Mây sinh năm 2006 là con dâu ông Chạ và một cháu nhỏ tròn một tháng tuổi chưa đặt tên là con của chị Ngô Thị Mây. Cháu Nông Thị Sải sinh năm 2007 là con gái ông Chạ chạy thoát được ra ngoài.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ sạt lở. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, hàng trăm bà con nhân dân đã có mặt kịp thời trong đêm cứu chữa gia đình nạn nhân. Nhận được tin báo, Ban CHQS huyện Pác Nặm do Thượng tá Nguyễn Văn Xuân, Chỉ huy trưởng cùng với phương tiện vật chất đã nhanh chóng có mặt tham gia công tác cứu chữa, khắc phục hậu quả; cùng với đó có lực lượng Công an huyện, các ban, ngành đoàn thể của huyện, xã, thôn cũng đã có mặt giúp đỡ gia đình nạn nhân.

leftcenterrightdel
Các lực lượng bộ đội, công an và các tổ chức đoàn thể, nhân dân có mặt ngay trong đêm tham gia công tác cứu hộ, giúp đỡ gia đình nạn nhân. 

Đến 6 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cả 4 người trong gia đình nạn nhân; hiện tại công tác cứu hộ, giúp đỡ vẫn đang được tiếp tục.

Tin, ảnh: ĐỖ KIM TẬP

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.