leftcenterrightdel
  Lễ trao tặng 100 máy tính bảng và máy tính xách tay cho học sinh dân tộc.

Dự lễ có đồng chí Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Danh dự Quỹ Bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo Báo Công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, cho biết, TP Hồ Chí Minh có một số lượng lớn là học sinh người dân tộc, trong đó các học sinh dân tộc Chăm, Khmer còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Do tình hình dịch Covid-19 năm nay diễn biến rất phức tạp, vì vậy thành phố tổ chức học trực tuyến và việc trao tặng máy tính bảng cho học sinh dân tộc Chăm, Khmer trên địa bàn là sự chăm lo kịp thời, đảm bảo điều kiện học tập online cho các học sinh. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cảm ơn các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và người dân đồng hành hỗ trợ thành phố và các thầy cô giáo qua các hoạt động chăm lo, hỗ trợ các em học sinh kịp thời trong thời gian dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao trực tiếp máy tính bảng và quà tặng cho 11 học sinh. Số máy tính bảng, quà, sách còn lại sẽ được chuyển đến các học sinh người dân tộc gặp khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Tin, ảnh: NGÂN AN