Trong đợt khám này, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của đơn vị đã khám lâm sàng, cận lâm sàng, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tư vấn chăm sóc nâng cao thể trạng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật, hướng dẫn điều trị những trường hợp mắc bệnh cho hơn 100 người dân thuộc các đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, cận nghèo của phường Kỳ Sơn.

leftcenterrightdel
Tri ân các Anh hùng liệt sĩ. 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân.
leftcenterrightdel
 Tặng quà các gia đình chính sách.

Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tới người dân và gia đình chính sách là phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần tri ân đối với người có công với cách mạng đã chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa”.

Ngoài ra, trong dịp này, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 250 còn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Thương binh-Liệt sĩ, như: Tu sửa, vệ sinh các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn đóng quân; tặng quà các gia đình chính sách; thắp nến tri ân…

Tin, ảnh: HOÀNG DƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.