Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế, xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm, về điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, giao thông, thuận lợi cùng các chính sách thu hút đầu tư đến đoàn công tác và các doanh nghiệp.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Trương Hòa Bình cùng các đại biểu cắt băng khánh thành cầu Suối Dên.

Dịp này, đồng chí Trương Hòa Bình đã trao bảng tượng trưng tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho huyện Đồng Phú và thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2024), Công ty CP Đầu tư và Phát triển OKy Sài Gòn - Tập đoàn Ngân Tín đã trao bảng tượng trưng tài trợ 1 tỷ đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và các đối tượng chính sách của tỉnh Bình Phước.

leftcenterrightdel

Trao bảng tượng trưng tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng nhà tình nghĩa. 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Tuyết Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp, nhà tài trợ trong việc đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền chung tay chăm lo cho đời sống của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để chăm lo tốt nhất cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Cùng ngày, đồng chí Trương Hòa Bình đã tham dự, cắt băng khánh thành cầu Suối Dên nối 2 xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú và xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng và thăm dự án Khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I, TP Đồng Xoài.

Tin, ảnh: PHAN LÊ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.