Ban tổ chức đã thăm hỏi, giao lưu, trao đổi về tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biên giới và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Khánh Tiến và Ban Chỉ huy quân sự huyện U Minh. Chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, huy động các nguồn lực xã hội chăm lo cho các gia đình diện chính sách có công với cách mạng, các gia đình chiến sĩ, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau; góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhất là các địa bàn biên giới, vùng sâu, vùng xa.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao quà tặng các đơn vị, nhân dân xã Khánh Tiến.

Chương trình đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao 300 phần quà tặng người khuyết tật, khiếm thị, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và bà con nhân dân có nhu cầu. Tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), 20 chiếc xe đạp và 200 phần quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, vượt khó trên địa bàn. Hỗ trợ 30 thùng sơn nước cho Trường Tiểu học Trần Quốc Toản xã Khánh Tiến để sơn lại điểm trường và 5 thùng sơn cho Đồn Biên phòng Khánh Tiến; tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng. Tổng kinh phí là 550 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình còn thực hiện cắt tóc miễn phí cho người dân. Tổ chức chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian, tô tượng và phát bánh kẹo, nước… cho các em học sinh.

Tin, ảnh: MINH HIẾU

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.