leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Phòng Chính trị Binh đoàn 15 và đại diện Hội từ thiện anh em thành phố Hồ Chí Minh-Gia Lai trao quà tặng người lao động và nhân dân.

Theo đó, mỗi công nhân, người lao động của Công ty 715 và nhân dân trên địa bàn được Hội từ thiện anh em thành phố Hồ Chí Minh-Gia Lai trao tặng một suất quà, trị giá 600 ngàn đồng, trong đó 400 ngàn đồng bằng hiện vật, nhu yếu phẩm thiết yếu và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Trong đợt này, Hội từ thiện anh em thành phố Hồ Chí Minh-Gia Lai còn phối hợp với Binh đoàn 15 trao 340 suất quà tặng công nhân, người lao động của các công ty: 74, 75, 72, 78, 732, Công ty Bình Dương, Chi nhánh 716, Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 79, Trung đoàn 710 (Binh đoàn 15) và nhân dân trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Phúc Khính, Giám đốc Công ty 715 trao quà tặng người dân. 

Đây là những hộ gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và hộ dân nghèo, cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các đơn vị Binh đoàn 15 đứng chân. Đặc biệt, trong điều kiện hạn hán kéo dài, sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, những món quà mà có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, khích lệ, động viên các hộ gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.   

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại tá Nguyễn Phúc Khính, Giám đốc Công ty 715 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội từ thiện anh em thành phố Hồ Chí Minh-Gia Lai, đồng thời cho biết, địa bàn Công ty 715 đứng chân là vùng đất cách mạng, nhân dân có lòng yêu nước, đoàn kết một lòng theo Đảng, theo cách mạng.

Song, do điều kiện kinh tế-xã hội, đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, Công ty 715 đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội gắn với quốc phòng, an ninh, triển khai nhiều mô hình phát triển kinh tế, chương trình an sinh xã hội, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương từng bước nâng cao đời sống của nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, “thế trận lòng dân” vững chắc…

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN  

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.