Chương trình do Ban Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa phối hợp với Khối thi đua Quân đội 3 (gồm các đơn vị: Đoàn An điều dưỡng 26, Sư đoàn 305 (Quân khu 5); Đoàn An điều dưỡng 20, Sư đoàn 377 (Quân chủng Phòng không – Không quân), Phòng 3, Cục 11, Tổng cục 2); Bệnh viện Quân y 87 (Tổng cục Hậu cần) và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

leftcenterrightdel
 

Hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khánh Thành, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa được tặng nhà đại đoàn kết.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao 10 suất học bổng tặng các em học sinh. 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Cao Cường, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa cho biết, các suất quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị quân đội gửi đến người dân địa phương, giúp đỡ phần nào đó với những khó khăn của bà con. Đồng thời, mong muốn các hộ gia đình ở xã Khánh Thành cố gắng trong lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

 
leftcenterrightdel
 Các y, bác sĩ hỏi thăm tình trạng sức khỏe và khám bệnh cho người dân.
leftcenterrightdel
Bác sĩ Bệnh viện Quân y 87 (Tổng cục Hậu cần) sắp xếp, cấp thuốc theo đơn.

Tại chương trình, ngoài hai hộ đặc biệt khó khăn được tặng hai căn nhà đại đoàn kết, mỗi căn nhà trị giá 60 triệu đồng, ban tổ chức còn trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; 152 hộ gia đình được tặng các suất quà có mì tôm, gạo, dầu ăn, đường sữa. Cùng với đó, người dân được thăm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí. Tổng trị giá toàn chương trình là 250 triệu đồng.

Tin, ảnh: VŨ DUY HIỂN