Tại “Gian hàng 0 đồng - Mang Tết đến mọi nhà”, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã trao tặng 400 suất quà Tết cho công nhân nghèo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn có nhiều đóng góp vào dây chuyền sản xuất kinh doanh, hoạt động của Tổng công ty trên địa bàn TP Thủ Đức, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn…

Đây là nguồn động viên về vật chất và tinh thần, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay chăm lo cho Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn và Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức thăm hỏi, động viên người lao động.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Năng Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn trao quà Tết tới người lao động.
leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Năng Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty và lãnh đạo Liên đoàn lao động TP Thủ Đức trao quà cho người lao động. 

Chương trình có sự phối hợp chặt chẽ giữa Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn với các cơ quan, ban, ngành tại địa phương. Qua đây, nhằm tăng cường mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền và nhân dân của TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Thông qua hoạt động, nhằm vun đắp truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn - Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam; phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân”, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp người lính đối với cộng đồng; nét đẹp văn hóa “nghĩa tình” của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn.

leftcenterrightdel
Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức trao thư cảm ơn Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn.
leftcenterrightdel
Người lao động chuyển quà Tết về gia đình.

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Tân cảng Sài Gòn đã bảo đảm đầy đủ các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho hơn 7 nghìn cán bộ, công nhân viên, người lao động trong hệ thống; tổ chức thăm, chúc tết, chúc thọ các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ do đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời và các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn 18 tỉnh, thành phố; tổ chức chúc Tết, chúc thọ cho bố, mẹ người lao động; ủng hộ và hỗ trợ “Quỹ vì người nghèo” của 30 tỉnh, thành phố, các đơn vị lực lượng vũ trang trong Quân chủng Hải quân. Tổng số tiền chi cho các hoạt động dịp Tết này là gần 40 tỷ đồng.

Tin, ảnh: CÔNG HOAN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.