Gia đình đồng chí Võ Hoàng Mân thuộc diện khó khăn, có 2 con còn nhỏ. Vợ đồng chí Mân làm công nhân, nhưng sức khỏe yếu, mắc nhiều bệnh, thường xuyên phải điều trị tại các bệnh viện.

Do đặc thù nhiệm vụ của Sư đoàn nên từ khi nhập ngũ đến nay, Thiếu tá QNCN Võ Hoàng Mân thường xuyên phải công tác xa nhà. Mặc dù luôn cố gắng, tận tụy trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhưng cuộc sống gia đình đồng chí Mân vẫn khó khăn, chưa có điều kiện xây sửa nhà.

leftcenterrightdel

Đại diện Sư đoàn 7 và địa phương trao nhà tặng đồng chí Võ Hoàng Mân. 

Thấu hiểu hoàn cảnh của đồng chí Mân, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 7 đã đề nghị Bộ tư lệnh Quân đoàn 4 xét, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đồng đội với số tiền 80 triệu đồng. Qua hơn 2 tháng xây dựng, với sự nỗ lực của gia đình và sự hỗ trợ ngày công của đồng đội,  căn nhà cấp 4 đã hoàn thành bàn giao cho gia đình.

Trong niềm vui có ngôi nhà mới, Thiếu tá QNCN Võ Hoàng Mân xúc động bày tỏ: “Đây là món quà vô cùng quý giá, thể hiện tình cảm sâu sắc, sự quan tâm đặc biệt của thủ trưởng các cấp và đồng đội, giúp gia đình tôi vơi bớt khó khăn; tiếp thêm nghị lực để tôi không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ”.

Tin, ảnh: LÊ BA

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.