Tham dự chương trình có Đại tá Lê Văn Hùng, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 3; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Tại chương trình, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 đã tổ chức gói bánh chưng, hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui xuân với nhân dân. Đồng thời trao tặng 200kg gạo, 40 suất quà, mỗi suất 600 nghìn đồng cho 40 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Kon Gang.

leftcenterrightdel
Cán bộ, nhân viên Cục Chính trị Quân đoàn 3 và Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 gói bánh chưng cùng với nhân dân.

Đây là hoạt động thường niên được triển khai sâu rộng ở tất cả các đơn vị trong Quân đoàn 3, nhằm chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Quân đoàn 3 chúc Tết, tặng quà các lão thành cách mạng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương và hỗ trợ cho người nghèo với số tiền hơn 16 tỷ đồng, 11.200kg gạo.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Cục Chính trị Quân đoàn 3 và Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 tặng quà cho nhân dân. 

Theo Đại tá Lê Văn Hùng, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 3 thông qua những hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, nhân dân trên địa bàn đã góp phần làm sáng đẹp hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững chắc.

Tin, ảnh: DANH QUANG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.