Theo đó, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nậy, ở xã Phong Bình và mẹ Lê Thị Mót, xã Gio Sơn, huyện Gio Linh. Đặc biệt trong dịp này, đoàn đã thăm, tặng quà, nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Xiếc, ở thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh.

leftcenterrightdel
Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mót. 
leftcenterrightdel
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị chăm sóc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Xiếc. 

Thay mặt Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, Thiếu tá QNCN Trần Thị Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những người đã có nhiều đóng góp và cống hiến hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong các mẹ giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con, cháu cũng như thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu, học tập, rèn luyện và noi theo.

Cùng trong thời gian này, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh còn tổ chức nhiều hoạt động như “Bát nước thao trường”, thăm tặng quà, động viên chiến sĩ mới Trung đoàn 842 và cán bộ, chiến sĩ Hải đội Dân quân thường trực tỉnh Quảng Trị; tham gia đêm hoa đăng tại Bến thả hoa sông Thạch Hãn và tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị… Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những người có công với nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như động viên, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: KIM QUY - NHO DŨNG