leftcenterrightdel
Đại diện các đơn vị trao biểu trưng “Nhà đoàn kết quân dân” tặng gia đình ông Phan Thanh Sang.

Sau hơn 4 tháng thi công, công trình “Nhà Đoàn kết quân dân” cho gia đình ông Phan Thanh Sang, sinh năm 1966 được hoàn thiện với diện tích gần 70 m2, có tổng kinh phí 210 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đóng góp, số tiền còn lại do gia đình, người thân hỗ trợ; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Rvê hỗ trợ ngày công xây dựng.

Gia đình ông Nguyễn Thanh Sang là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở; hai vợ chồng thường xuyên đau ốm, không có việc làm ổn định, nhiều năm qua phải sống trong căn nhà gỗ đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện sửa chữa và xây mới.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đại diện các đơn vị Quân đội, Đại tá Đỗ Quang Thấm, Phó chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh: Những năm qua, cùng với nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về biên giới. Trong đó, triển khai nhiều mô hình, việc làm giúp nhân dân phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo.

leftcenterrightdel

Tham quan ngôi nhà mới của gia đình ông Phan Thanh Sang. 

Nhân dịp này, các đơn vị quân đội và chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà, các trang thiết bị phục vụ sinh hoạt cho gia đình ông Phan Thanh Sang.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC LÂN