Trường Mầm non Hoa Hồng thuộc bon Bu N’Rung, xã Đắk BukSo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, trường có 76 học sinh từ 3 đến 5 tuổi, 100% là con em đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. Điều kiện cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập của các em còn thiếu thốn rất nhiều.

Tại đây, chương trình đã tổ chức trao tặng 76 chiếc áo ấm cho các em nhằm tiếp thêm động lực cho các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng bạn bè tiếp bước trên con đường đến trường, hướng đến một tương lai tươi sáng.

leftcenterrightdel

 Đại diện Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông trao áo ấm tặng các em nhỏ.

leftcenterrightdel
Niềm vui của các em nhỏ khi nhận được áo ấm.

Những phần quà ý nghĩa của chương trình đã thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông, góp phần lan tỏa yêu thương đến với các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, vun đắp tình quân dân gắn bó bền chặt, nâng cao nhận thức trách nhiệm của toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em dân tộc thiểu số vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: VĂN HOÀN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.