Đón nhận tình cảm và món quà mà Học viện và các cơ quan, đơn vị trao tặng, bà Vũ Thị Sáng, mẹ của Đỗ Văn Quân xúc động cho biết: “Gia đình không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn, song luôn nhận được sự quan tâm động viên của chính quyền địa phương, làng xóm và Học viện Hậu cần, tôi rất biết ơn, gia đình sẽ cố gắng lao động sản xuất để sớm thoát nghèo”.

leftcenterrightdel
 Đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà Hạ sĩ Đỗ Văn Quân, học viên Tiểu đoàn 2, Học viện Hậu cần.

Theo hành trình công tác, đoàn có mặt tại xã Khánh Hòa (Yên Khánh, Ninh Bình) thăm gia đình đồng chí Binh nhất Lê Tuấn Anh, chiến sĩ Tiểu đoàn 3 của Học viện. Hoàn cảnh kinh tế gia đình Tuấn Anh rất khó khăn; năm 2011, bố Tuấn Anh qua đời, mẹ làm công nhân, sức khỏe yếu. Xúc động đón nhận tình cảm cùng những lời động viên, thăm hỏi và món quà ý nghĩa, đồng chí Tuấn Anh cùng gia đình bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban giám đốc và các cơ quan, đơn vị của Học viện đã thường xuyên quan tâm, động viên, giúp đỡ để gia đình từng bước ổn định cuộc sống và công tác.

Theo kế hoạch, trong dịp hè năm 2024, các cơ quan, đơn vị của Học viện Hậu cần tiếp tục tổ chức các đoàn thăm và tặng quà cho 34 gia đình cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong Học viện có hoàn cảnh khó khăn. Từ đầu năm 2024 đến nay, Học viện Hậu cần đã tổ chức các hoạt động về nguồn, học tập truyền thống, thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo kết hợp với khám, tư vấn, cấp thuốc tại tỉnh Điện Biên, Thái Nguyên, Quảng Trị; góp phần thực hiện tốt công tác chính sách và hậu phương quân đội.

Tin, ảnh: LẠI HUY – VĂN TIỆP

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.