leftcenterrightdel
Đại tá Hà Đình Khiêm, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao sổ tiết kiệm tặng các quân nhân và gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong dịp này, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang đã trao 9 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng và 17 suất quà, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng tặng quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Mắc bệnh hiểm nghèo; vợ mất, một mình nuôi con nhỏ; bố mẹ già mắc bệnh ung thư; vợ không có công ăn việc làm ổn định, phải đi thuê nhà ở.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Thành An, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quà tặng các quân nhân và gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao tặng, các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn của các quân nhân, gia đình quân nhân; đồng thời đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, của Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu về chính sách đối với Quân đội và hậu phương quân đội.

Thường xuyên quan tâm, kịp thời hỗ trợ, thăm hỏi, động viên quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Đối với các đồng chí được tặng sổ tiết kiệm và tặng quà đợt này cần tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, khắc phục khó khăn; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.