Tại chương trình, hội viên phụ nữ và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã tổ chức gói 500 đòn bánh tét tặng 200 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và một số đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn.

leftcenterrightdel

Chuẩn đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính ủy Vùng 5 Hải quân tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Trong khuôn khổ chương trình, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã tặng 200 phần quà Tết các gia đình chính sách; Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân tặng 10 phần quà Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho địa phương và các đơn vị Biên phòng đóng quân trên địa bàn thị xã Tịnh Biên.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham gia gói bánh tét tặng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, Chuẩn đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính ủy Vùng 5 Hải quân nhấn mạnh: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2024 tổ chức tại thị xã Tịnh Biên là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp bà con vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và đủ đầy. 

Đồng chí Chính ủy Vùng 5 Hải quân mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình kết hợp với tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các tầng lớp nhân dân trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo, biên giới của Tổ quốc. 

Tin, ảnh: VĂN ĐỊNH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.