Trong buổi chiều, với sự chuẩn bị chu đáo về máy siêu âm, thuốc trị bệnh, đội ngũ bác sĩ các chuyên khoa đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe tận tình, chu đáo và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người là đối tượng chính sách, người bị tật, người già và các hộ nghèo của xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân. 

leftcenterrightdel
Khám bệnh cho người nghèo. 

Dịp này, Ban chỉ đạo công tác dân vận trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh tỉnh đã trao 50 phần quà (mỗi phần quà 500.000 đồng) cho đối tượng chính sách, người già có hoàn cảnh khó khăn và tặng 100 phần quà (mỗi phần 300.000 đồng) cho 100 em học sinh cuộc sống còn cơ cực của xã Tân Xuân.

leftcenterrightdel
Trao quà tặng học sinh nghèo. 
leftcenterrightdel
Trao quà tặng người nghèo. 

Đợt hoạt động dân vận, làm công tác vận động quần chúng tại xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân thiết thực tri ân, đền ơn, đáp nghĩa, nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng tình đoàn kết quân dân máu thịt. Theo kế hoạch, các đơn vị còn phối hợp giúp dân sản xuất, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn kết hợp tuyên truyền vận động quần chúng… trong 3 ngày.

Đây là một trong các chương trình hoạt động kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975/30-4-2023) của Ban chỉ đạo Công tác dân vận trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh tỉnh Bình Thuận.

Tin, ảnh: THỈNH NHÂN - DUY NGUYỄN