Tại Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết sum vầy”, Công ty 715 đã trao gần 600 suất quà của Bộ Quốc phòng, Binh đoàn 15 và của công ty tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, già làng, người lao động và nhân dân trên địa bàn với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

leftcenterrightdel
Đại tá Khuất Bá Cao (đứng thứ 4 từ trái sang) và lãnh đạo Công ty 715 trao quà tặng người lao động của đơn vị và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngoài ra, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty 715 còn hỗ trợ các địa phương, cơ quan, đơn vị đón Tết; thưởng Tết và tặng quà cán bộ, người lao động với kinh phí gần 4 tỷ đồng.

Chị Ksor Hương, ở làng Kom 1, xã Ia O xúc động khi được nhận quà Tết từ Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết sum vầy” do Công ty 715 tổ chức. Theo chị Ksor Hương, Ngày hội có ý nghĩa to lớn đối với đồng bào nghèo ở khu vực biên giới Ia Grai, không chỉ giúp bà con có một cái Tết đủ đầy hơn mà còn cho thấy sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Binh đoàn 15, Công ty 715 đối với nhân dân để không ai bị bỏ lại phía sau.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Binh đoàn 15 và Công ty 715 múa xoang cùng với người dân.

Già làng Rơ Lan Dai, ở làng Mít Jép, xã Ia O phấn khởi cho biết, từ nhiều năm nay, Binh đoàn 15 nói chung và Công ty 715 nói riêng luôn là “điểm tựa” vững chắc của đồng bào ở vùng biên giới. Không chỉ có những ngày Tết mà đơn vị còn thường xuyên hỗ trợ chính quyền, nhân dân trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xóa bỏ hủ tục lạc hậu; tuyên truyền, vận động người dân vào làm công nhân… “Có Binh đoàn 15 và Công ty 715 người dân thấy ấm lòng hơn, yên tâm hơn rất nhiều”, già làng Rơ Lan Dai khẳng định.

Tin, ảnh: THÀNH CÔNG - ĐÌNH KHOA

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.