Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Trần Văn Du, Giám đốc Công ty Quản lý Dự án Khí chia sẻ: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm nay, việc tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ tại trung tâm trễ hơn so với các năm trước. Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên PV GAS với mong muốn san sẻ những khó khăn, động viên các cụ có thêm nghị lực, làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn.

leftcenterrightdel
Tặng quà người già neo đơn.

Thay mặt cho Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn, bà Đặng Thị Thanh Thùy, Phó giám đốc trung tâm cảm ơn các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các cụ, nhằm động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích trong thời gian sinh sống tại trung tâm.

Chuyến thăm và tặng quà Trung tâm nhân đạo Bồng Lai cũng mang đến nhiều cảm xúc cho đoàn cán bộ bởi đây là địa chỉ thường được các đơn vị PV GAS hỗ trợ giúp đỡ.

Trung tâm nhân đạo Bồng Lai hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 82 trẻ từ 2 tuổi trở lên. Hiện các trẻ trong độ tuổi đến trường đều được trung tâm cho đi học tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn. Để duy trì không gian sống, sinh hoạt, học tập cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn này, trung tâm đã nỗ lực và tận tâm, vượt qua những khó khăn do đại dịch mang đến, luôn hỗ trợ các cháu trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: BÌNH SƠN