Theo đó, từ ngày 4 đến 9-7, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trực tiếp đến trao tặng 100 giường xếp cho Bộ đội Biên phòng của 4 tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, An Giang và Kiên Giang. Mặc dù dịch Covid-19 tại Việt Nam đến nay đã cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên việc quản lý xuất nhập cảnh trên các tuyến biên giới còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Do vậy cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng vẫn phải tiếp tục duy trì đóng quân tại các chốt dã chiến ở các điểm đường mòn, lối mở qua biên giới nhằm kiểm soát, phòng chống dịch và bảo vệ an ninh trật tự. Với mỗi chiếc giường xếp được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng đã tiếp thêm sức mạnh và góp phần hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ khắc phục một phần khó khăn trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 vẫn đang còn phức tạp phía trước.

leftcenterrightdel
Đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng giường xếp đến tay Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
leftcenterrightdel
100 giường xếp được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng đến tay Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, An Giang và Kiên Giang.

Ngày 11-7-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” tại tỉnh Tây Ninh. Tại chương trình đã trực tiếp trao tặng 1.000 cuốn vở và sách truyện cùng 100 suất học bổng, 75 áo phao, 15 chiếc xe đạp với tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho 3 trường tiểu học gồm: Trường Tiểu học Hảo Đước A, Trường Tiểu học Bến Sỏi thuộc huyện Châu Thành và Trường Tiểu học Phước Minh B, huyện Dương Minh Châu. Đặc biệt, những quyển vở và sách truyện là món quà được chính con em cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đóng góp, ủng hộ trong chương trình “Hòa Bình Xanh” đổi vở, sách truyện nhận quà do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát động vào tháng 6-2020 nhằm chung tay “Chắp cánh ước mơ”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình “Chắp cánh ước mơ” được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức như là một sự sẻ chia, khích lệ, động viên và chắp cánh cho những ước mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được bay cao, bay xa.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
25 phần học bổng, 5 chiếc xe đạp, 25 áo phao được trao tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Bến Sỏi thuộc huyện Châu Thành (Tây Ninh).
leftcenterrightdel
“Chắp cánh ước mơ” cho các em nhỏ.

Song song với việc nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới hậu đại dịch Covid-19, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vẫn luôn ý thức mình là một tế bào trong xã hội và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng thông qua những hoạt động thiết thực.

leftcenterrightdel
Những phần quà ấm áp tình yêu thương.

Bài và ảnh: KIM NGÂN