Công ty hiện là đối tác tin cậy của Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) cùng mạng lưới hơn 175 cơ sở y tế trên toàn quốc. 

Công ty ATACC có vốn đầu tư Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và quản lý dịch vụ cho ngành bảo hiểm Việt Nam nói chung, đáp ứng đủ các hình thức quản lý và giải quyết quyền lợi bảo hiểm sức khỏe. Bà Lương Thu Oanh, Giám đốc Dịch vụ độc lập giải quyết bồi thường bảo hiểm sức khỏe (TPA), Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ATACC cho biết: “ATACC cam kết mang đến các giải pháp quản trị bảo hiểm và phát triển kinh doanh bảo hiểm chuyên nghiệp nhất đến thị trường Việt Nam. Sự kiện khai trương văn phòng mới của công ty ATACC là minh chứng cho sự trưởng thành và quyết tâm phát triển của doanh nghiệp. Để công ty đạt được sự phát triển vượt bậc trong hoạt động của mình tại Việt Nam và quốc tế trong thời gian tới, bên cạnh sự nỗ lực của từng cá nhân, sự ủng hộ của các đối tác là các công ty, doanh nghiệp bảo hiểm, các cơ sở y tế là vô cùng thiết yếu”.

leftcenterrightdel
Bà Lương Thu Oanh, Giám đốc Dịch vụ độc lập giải quyết bồi thường bảo hiểm sức khỏe (TPA), Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ATACC phát biểu tại Lễ khai trương văn phòng.

ATACC được thành lập tháng 7-2017 với các cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Sự ra đời của ATACC gắn liền với sự phát triển của sản phẩm sức khỏe của thị trường bảo hiểm Việt Nam nhằm hỗ trợ thực thi các giải pháp phần mềm, chia sẻ, cung cấp kinh nghiệm, kiến thức bảo hiểm, bảo đảm chất lượng dịch vụ bằng các dịch vụ khác nhau như tư vấn, quản lý hợp đồng, đánh giá kết quả, quản lý dữ liệu, tái tục kinh doanh và cung cấp các dịch vụ liên quan đến quản lý nghiệp vụ bảo hiểm. Hiện tại, ATACC có hệ thống quản lý và truy vấn hồ sơ ưu việt với phần mềm ứng dụng tích hợp, được thiết kế đặc biệt cho công ty bảo hiểm, các cơ sở y tế, người được bảo hiểm. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý, truy vấn tiến độ giải quyết bồi thường cũng như gửi hồ sơ bồi thường nhanh chóng ở bất cứ đâu.

Trải qua 4 năm thận trọng trong xây dựng và phát triển, bằng tâm huyết của tập thể cán bộ, nhân viên, ATACC đã khẳng định được tiềm năng chuyên môn đặc thù của mình và đang nỗ lực hướng đến mục tiêu phục vụ “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Lấy dịch vụ khách hàng làm trung tâm”. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ATACC khẳng định: “Là ngành mới của thị trường bảo hiểm Việt Nam, chúng tôi cẩn trọng từng bước để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ, số hóa tất cả các quy trình từ phía nhà bảo hiểm đến kết nối các cơ cở y tế. Nếu nói về công nghệ cho TPA, chúng tôi tự tin đang đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Về mặt nhân sự, chúng tôi có những nhân sự từ 10 đến trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường bảo hiểm cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, trung thực, chính xác, đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm”.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo công ty ATACC cắt băng khai trương văn phòng.

Thời gian tới ATACC sẽ tiếp tục hoàn thiện, mở rộng hệ thống bảo lãnh viện phí; đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe, nhân rộng đội ngũ bồi thường viên có trình độ chuyên môn đáp ứng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho xu hướng phát triển của thị trường bảo hiểm, đặc biệt là cung cấp dịch vụ giải quyết bồi thường bảo hiểm sức khỏe - một dịch vụ đặc thù nóng bỏng về giải quyết hài hòa vấn đề y khoa và bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng hiện nay.

Thực hiện: THANH HÀ - TRUNG HIẾU