Với mong muốn góp một phần công sức và thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến đầu, Dược phẩm Thái Minh đã gửi tặng các bệnh viện, Bộ tư lệnh Thủ đô hàng nghìn lọ Tăng cường miễn dịch X3-Immune.

X3-Immune có chứa hoạt chất Plantimun, là đề tài nghiên cứu đã được Công ty Invenmed USA bảo hộ độc quyền tại Mỹ và chính thức chuyển giao về Việt Nam vào ngày 9-2-2020. Plantimun đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch. Từ đó tăng khả năng đề kháng của cơ thể trước sự tấn công của virus, vi khuẩn. Không chỉ vậy, Plantimun giúp bổ sung ion kẽm, một tác nhân quan trọng với hệ miễn dịch và có thể ức chế sự nhân lên của virus trong tế bào. Tạo điều kiện cho hệ miễn dịch tiêu diệt chúng trước khi virus kịp bùng phát. 1000 lọ tăng cường miễn dịch X3-Immune Thái Minh đã được gửi tới Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây – đơn vị kiểm soát cách ly cho gần 800 trường hợp tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Nhận được những món quà này vào lúc trung tâm đang thiếu đồ bảo hộ phục vụ cho việc lấy mẫu xét nghiệm, bác sĩ Phạm Ngọc Sơn, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Tiếp xúc với các trường hợp cách ly sẽ có khả năng lây nhiễm rất cao nên chúng tôi sẽ phát X3-Immune cho các cán bộ y tế sử dụng. Những lọ tăng cường miễn dịch Thái Minh đến đúng vào thời điểm dịch bùng phát mạnh không chỉ là nguồn động viên tinh thần tới nhân viên của trung tâm mà còn trở thành sản phẩm hữu dụng giúp chúng tôi có thêm một lá chắn tốt trước virus nguy hiểm”.

leftcenterrightdel

Đại diện Trung tâm y tế thị xã Sơn Tây nhận quà của Dược phẩm Thái Minh

1000 lọ tăng cường miễn dịch tiếp theo được gửi tới Bệnh viện Bạch Mai, nơi áp dụng lệnh phong tỏa do có nhiều ca lây nhiễm Covid-19. Một bác sỹ đại diện cho bệnh viện Bạch Mai không giấu nổi sự xúc động và niềm vui trong ánh mắt. Vị bác sĩ bộc bạch: “tình cảm và sự quan tâm của các bạn với bệnh viện là rất quý lúc này. Xin cảm ơn Dược phẩm Thái Minh rất nhiều”.

Bên cạnh đó, 1000 lọ X3-Immune cũng được gửi tặng tới cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô đang nhận nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung Pháp Vân, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và Trường Đại học FPT. Đại tá Thái Tâm Tứ, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ Tư lệnh thủ đô đại diện các chiến sĩ cho biết: “Với tinh thần quân đội vào cuộc chống dịch như chống giặc, Bộ Tư lệnh coi nhiệm vụ chống dịch là một trong những nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình của quân đội. Có sự ủng hộ của nhân dân, vào cuộc của các doanh nghiệp hỗ trợ cho bộ đội như vậy thực sự đáng quý. Chúng tôi hết sức trân trọng!”.

leftcenterrightdel

Dược phẩm Thái Minh tiếp sức cho Bệnh viện Bạch Mai thêm mạnh mẽ trong những ngày chống dịch

X3-Immune đã trở thành lá chắn vững vàng với một hệ miễn dịch khỏe mạnh cho những người tuyến đầu chống dịch. X3-Immune cũng sẽ là tấm khiên cho mỗi người Việt Nam chống lại virus nguy hiểm trong dịch Covid-19.

DƯƠNG TỬ