Trong những năm vừa qua, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đầu tư trang thiết bị, thực hiện số hóa các ấn phẩm đã xuất bản và ra mắt bạn đọc hệ thống xuất bản và phát hành sách điện tử trực tuyến stbook.vn, góp phần đưa các cuốn sách về học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các cuốn sách thường thức, các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và đông đảo bạn đọc.

leftcenterrightdel

Đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc - Phó tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng Tủ sách cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai.  

Tủ sách Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được ra mắt vào cuối tháng 12-2021 nhằm tuyên truyền đến đông đảo bạn đọc về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những phẩm chất đạo đức, tư tưởng, phong cách của Người để cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo. Tủ sách gồm nhiều mảng đề tài như: Các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách nghiên cứu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách nghiên cứu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách có nội dung về học tập, phát huy giá trị di sản Hồ Chí Minh ở các địa phương, các ngành, lĩnh vực gắn với cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Người...

Tủ sách Chi bộ tập hợp nhiều đầu sách liên quan đến công tác xây dựng Đảng, bao gồm: Sách nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, công tác đoàn thể ở cơ sở; sách phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...

Đồng chí Phạm Xuân Hòa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai gửi lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng Tủ sách giá trị, ý nghĩa cũng như các phần quà Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng. Cán bộ Ban Tuyên giáo sẽ tích cực truy cập, đọc các ấn phẩm điện tử trên các nền tảng Stbook.vn, Thuviencoso.vn; đẩy mạnh học tập, tuyên truyền xuất bản phẩm lý luận, chính trị đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Việc trao tặng các tủ sách là hoạt động có ý nghĩa, góp phần cung cấp nguồn tài liệu giúp cán bộ, đảng viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có nguồn tư liệu chính thức để tham khảo, nghiên cứu, học tập, vận dụng; đồng thời tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi các tủ sách này đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là hoạt động nâng cao văn hóa đọc, góp phần đưa các xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đến gần hơn với bạn đọc.

Trong thời gian tới, Nhà xuất bản sẽ tiếp tục lựa chọn, cập nhật thêm các sách mới vào các tủ sách điện tử này để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ nhận thức, lý luận chính trị của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, cũng như đem đến cho bạn đọc những ấn phẩm có giá trị một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất.

Tin, ảnh: VÂN HÀ