Quay trở lại Hà Nội sau 3 năm bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19, bên cạnh những tên tuổi nhà thiết kế quen thuộc như: Hoàng Hải, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Hoàng Minh Hà… thì chương trình lần này có có sự xuất hiện của những thương hiệu và nhà thiết kế nổi tiếng như: Đức Hùng, Vũ Việt Hà, La Sen Vũ, cùng các nhà thiết kế quốc tế như: Frederick Lee (Singapore), Priyo Oktaviano (Philippines).

leftcenterrightdel
Các mẫu thiết kế trong chương trình. 

Bước sang mùa tổ chức thứ 14, chương trình tục khẳng định vị thế của một sự kiện thời trang, giải trí hàng đầu tại Việt Nam, với việc giới thiệu những bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế.

Chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2022 còn mang tới những bộ sưu tập đặc biệt, được lấy cảm hứng từ các nét văn hóa truyền thống, thỏa lòng mong ước của hàng triệu khán giả thủ đô.

leftcenterrightdel
Bộ sưu tập của nhà thiết kế La Sen Vũ.

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu trở thành nhà thiết kế mở màn chương trình, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cho biết: “Tôi rất tự hào khi được Ban tổ chức chương trình tin tưởng lựa chọn giới thiệu bộ sưu tập mở màn cho mùa thu đông 2022. Tôi luôn đánh giá cao chất lượng, uy tín và những giá trị mà chương trình đem tới cho các nhà thiết kế. Chính bởi vậy nên dù đã từng tham gia nhiều mùa diễn nhưng tôi vẫn luôn có cảm xúc đặc biệt mỗi khi chuẩn bị một bộ sưu tập mới để ra mắt khán giả của chương trình”.

Chương trình diễn ra từ ngày 23 đến 27-11, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

GIA KHÁNH