Tại chương trình, các đại biểu và khán giả, người hâm mộ được nhìn lại hành trình tham gia và chinh phục vương miện tại Miss Grand International 2021 (cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cùng với đó, được giao lưu, lắng nghe những tình cảm của gia đình, người thân, các cơ quan chức năng dành cho Thùy Tiên.

leftcenterrightdel
 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ cảm xúc tại chương trình.

Chia sẻ cảm xúc khi được chào đón nồng ấm, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bày tỏ sự xúc động, hạnh phúc cùng lời cảm ơn chân thành đến gia đình, đơn vị Sen Vàng Entertainment (đơn vị giữ bản quyền cử người tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế), các ê kíp, người hâm mộ đã luôn ủng hộ, theo dõi và động viên trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Thùy Tiên cũng cảm ơn đến các cơ quan chức năng của Việt Nam đã tạo điều kiện tốt nhất để bản thân tham gia cuộc thi quốc tế trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Miss Grand International, Thùy Tiên đã nhấn mạnh rằng, danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cơ hội để bản thân quảng bá về đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, một đất nước luôn yêu chuộng hòa bình. Đồng thời, giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam đến các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế. “Tôi sẽ làm hết sức mình để có nhiệm kỳ thành công, đáng tự hào, lan tỏa tình yêu hòa bình đến mọi người, mọi nơi” – Thùy Tiên khẳng định.

leftcenterrightdel
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao bảo trợ dài hạn cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19. 

Tại chương trình, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhận bảo trợ dài hạn 15 trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19 đến khi đủ 18 tuổi, trao hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, trao tặng sân chơi thiếu nhi, 30 suất học bổng, hơn 50 phần quà Tết đến xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh và một khu vui chơi thiếu nhi tại tỉnh Cao Bằng.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG