leftcenterrightdel

Trung tướng Lê Quang Minh phát biểu chúc mừng Điện ảnh Quân đội nhân dân nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. 

Tiếp đón đoàn đến chúc mừng, các cơ quan báo chí trong Quân đội báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, những nội dung biện pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền, đặc biệt tuyên truyền lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Lãnh đạo các cơ quan báo chí bày tỏ sự cảm ơn đối với Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã quan tâm chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, cung cấp thông tin về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, giúp đưa tin nhanh chóng, chính xác, xử lý kịp thời, đúng định hướng các vấn đề quan trọng, bảo vệ hình ảnh, uy tín của Quân đội và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

leftcenterrightdel
Trung tướng Lê Quang Minh tặng hoa chúc mừng Tạp chí Quốc phòng toàn dân. 

Tại các cơ quan báo chí, Trung tướng Lê Quang Minh khẳng định, báo chí cách mạng Việt Nam có vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp cách mạng. Các cơ quan báo chí trong Quân đội đã nhanh nhạy, bám sát những vấn đề thời sự của đất nước, Quân đội, kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung và các mặt hoạt động quân sự, quốc phòng nói riêng đến với bộ đội và nhân dân.

leftcenterrightdel
Trung tướng Lê Quang Minh tặng hoa chúc mừng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội. 

Trung tướng Lê Quang Minh chúc mừng những thành tích mà các cơ quan báo chí Quân đội đã đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới những người làm báo trong Quân đội. Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam mong muốn các cơ quan báo chí tích cực đổi mới đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, nâng cao chất lượng tuyên truyền để dòng chảy thông tin chính thống định hướng dư luận. Đối với những nhà báo-chiến sĩ phải luôn vững vàng tư tưởng, sắc sảo trong tư duy, quyết liệt dấn thân và hành động, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận tư tưởng, sáng tạo nhiều tác phẩm báo chí hay, đáp ứng nhu cầu thông tin, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân.

Tin, ảnh: THƯ NGỌC

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.