Tại các đêm phục vụ, Nhà hát Kịch nói Quân đội đã biểu diễn vở kịch “Người con gái Sông Bồ”, do đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu dàn dựng. Với thời lượng 90 phút, vở kịch là một tác phẩm có giá trị tư tưởng tốt, tính nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ cách mạng, tình quân dân cá nước.

leftcenterrightdel

Vở kịch "Người con gái Sông Bồ" phục vụ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 9.   

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tặng hoa chúc mừng các diễn viên Nhà hát Kịch nói Quân đội sau đêm phục vụ

Các buổi biểu diễn phục vụ của Nhà hát Kịch nói Quân đội đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm bảo đảm tốt tiêu chuẩn đời sống văn hóa, tinh thần cho bộ đội theo Thông tư 138/2020/TT-BQP, ngày 10-11-2020 của Bộ Quốc phòng.

Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa nghệ thuật cách mạng; khơi dậy niềm vinh dự, tự hào về truyền thống và bồi đắp niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của đất nước; cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo, trong học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: CHÂU SA - HỮU ĐẶNG