Trải nghiệm “sắm – ăn – chơi” Tết độc đáo từ nguyên liệu thân thiện môi trường

Những ngày này, Vincom trở thành điểm đến đa trải nghiệm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm, thưởng thức ẩm thực và chơi Tết độc đáo mang đặc trưng văn hóa vùng miền của người dân tại các địa phương nơi TTTM Vincom có mặt. Đáng chú ý, các hoạt động trải nghiệm ngày Tết của Vincom đều được sáng tạo từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường.

leftcenterrightdel

Khách hàng hào hứng tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm từ nguyên liệu thân thiện môi trường tại Vincom.

Theo đó, “Phiên chợ Xuân Xanh” – phiên chợ 4 miền đặc biệt ngày Tết, nơi tập trung các sản phẩm thiết yếu được làm từ nguyên liệu “xanh” lần đầu tiên phủ sóng tại hệ thống TTTM Vincom trở thành không gian “sắm Tết” thu hút đông đảo khách hàng.

Phiên chợ quy tụ hàng trăm mặt hàng đặc sản địa phương phong phú, hấp dẫn từ chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” OCOP, đạt tiêu chuẩn “thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam” VietGAP, sản phẩm chuẩn hữu cơ, sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, khu vực, toàn quốc… mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn để phục vụ gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

leftcenterrightdel

Phiên chợ Xuân Xanh tại Vincom quy tụ hàng trăm mặt hàng đặc sản địa phương phong phú, hấp dẫn.

Nơi đây cũng tạo nên không gian trải nghiệm mang đậm bản sắc Tết Việt với sự hòa quyện của văn hóa 4 vùng miền: miền núi phía Bắc, miền Bắc và miền Trung, miền Nam, miền Tây Nam Bộ với nhiều hoạt động workshop hấp dẫn như làm hoa kẽm, tô màu túi tote… đặc biệt là trải nghiệm viết thư pháp và tặng chữ ngày Xuân tại không gian “Xin chữ ông Đồ”.

leftcenterrightdel

Vincom kiến tạo không gian văn hóa đa trải nghiệm cho khách hàng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

 

Với những món ăn trứ danh mang theo phong vị Tết của 4 vùng miền trên cả nước, được chế biến thủ công từ những nguyên liệu hữu cơ đã được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo sạch từ nông trại đến bữa ăn của mỗi thực khách, Vincom không chỉ mang đến các món ăn mà đó còn là món quà dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và người thân.

Trải nghiệm “chơi Tết” của khách hàng khi đến với Vincom trong dịp Lễ hội mùa  Xuân sẽ trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bao giờ hết với chuỗi sự kiện kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và đương đại đi cùng yếu tố “xanh” như: sự kiện nghệ thuật ArtSpace Fiesta, hội chợ Tết xưa, Gánh hàng Tết, workshop “Tết Xanh – Đón lộc lành"…

leftcenterrightdel

Không gian trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn dịp Tết dành cho khách hàng tại TTTM Vincom.

Lễ hội mùa Xuân 2024 tại Vincom thu hút khách hàng với chuỗi sự kiện văn hóa giải trí hấp dẫn diễn ra trong suốt dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Đặc biệt, sự kiện Múa Lân khai Xuân đồng loạt diễn ra tại hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc vào ngày 13-2 (tức mồng 4 Tết) hứa hẹn sẽ đem đến không khí năm mới vui tươi, phấn khởi cho khách hàng.

Vincom thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua hoạt động tặng quà Tết

Với chủ đề “Vườn Xuân Hạnh phúc – Bốn phương sung túc”, Vincom không chỉ mang đến cho khách hàng Lễ hội Mùa Xuân với không khí vui tươi, nhộn nhịp mà những người tổ chức chương trình còn mong muốn mang lại một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn dân cư nơi TTTM Vincom có mặt.

leftcenterrightdel

Đại diện BQL TTTM Vincom trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hải Phòng.

 

leftcenterrightdel

Đại diện BQL TTTM Vincom trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hồ Chí Minh.

Với mục đích tốt đẹp đó, đại diện Ban Quản lý (BQL) các TTTM Vincom đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà Tết dành cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 2.000 suất quà Tết với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng đã được trao tận tay cho những mảnh đời còn chưa gặp may mắn, để họ có thể vui Xuân đón Tết.

Hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Vincom Retail thể hiện tinh thần trách nhiệm cao cả của doanh nghiệp với cộng đồng. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, những lo toan, vất vả trong cuộc sống thường nhật của người dân có hoàn cảnh khó khăn đã được đồng cảm và san sẻ.

NGỌC QUỲNH