Đây là giải bóng đá thường niên được tổ chức từ năm 2018 vào dịp đầu năm mới (từ tháng một đến tháng ba) nhằm tạo sân chơi lý thú và bổ ích cho các bạn học sinh sau kỳ thi học kỳ I căng thẳng. Thành phần tham dự giải đấu là các học sinh nam của trường có niềm yêu thích và say mê với bộ môn thể thao vua này.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các trận đấu luôn diễn ra kịch tính.

Những tháng qua, Spring Cup đã nhận được sự quan tâm không chỉ của các cầu thủ tài năng trường Chuyên Sư phạm mà còn của các cổ động viên có niềm đam mê với trái bóng. Giải đấu Spring Cup luôn nhận được sự yêu mến và cổ vũ từ phía nhà trường, cổ động viên, các cầu thủ trẻ và cả các bậc phụ huynh. Các trận đấu diễn ra trong những tiếng vỗ tay, reo hò của cổ động viên khiến không khí trên sân cỏ luôn náo nhiệt và kịch tính.

Tại Spring Cup năm nay, cầu thủ của 18 đội đến từ các khối lớp trong toàn trường đã thể hiện tài năng của mình khi trình diễn trên sân cỏ những kỹ thuật khéo léo hay khả năng làm chủ đường bóng đầy tài tình. Với điều kiện tốt cũng như sự ủng hộ của thời tiết, Spring Cup 2021 đã diễn ra thành công. Ngôi vô địch của mùa giải Spring Cup 2021 đã thuộc về các cầu thủ đội bóng Brotherhood (các học sinh ở khối lớp 11 cận chuyên tự nhiên).

leftcenterrightdel
Các cầu thủ đội bóng Brotherhood - Quán quân Spring Cup 2021

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vốn nổi tiếng là một ngôi trường năng động và giàu thành tích. Học sinh ở đây không chỉ học giỏi mà còn rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ. CLB CSF - CSP Sporting Federation là một trong những CLB lớn của trường đảm nhiệm hoạt động thể thao. Các bạn trẻ trong CSF luôn cố gắng hết mình để tạo ra những giải đấu chất lượng nhất và ngày càng phát triển quy mô của các giải đấu khi không chỉ trong trường mà còn tạo cầu nối giao lưu với các trường khác nữa.

Tin, ảnh: CHÂU ANH