Sở hữu chất giọng Soprano (nữ cao), người đẹp xứ Thanh Tuyết Nga từng lọt vào top 10 giải Sao Mai 2017 và đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Được biết ca sĩ Tuyết Nga đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Mơ duyên, Mẹ, Nét Việt, Nhan sắc...Lần này nữ ca sĩ chọn chủ đề của MV là “Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu” để cảm ơn những y, bác sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Họ không những cống hiến trí tuệ, công sức của bản thân mà còn hy sinh cuộc sống riêng tư để đi vào những “điểm nóng” của dịch bệnh. Ngoài ra, MV còn có những hình ảnh và thông điệp về các y, bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm căng mình để cứu chữa bệnh nhân, ngăn chặn dịch bệnh.

leftcenterrightdel
Ca sĩ Tuyết Nga. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ca sĩ Tuyết Nga cho rằng, thời điểm này là lúc thích hợp để ra mắt MV và chị hy vọng dự án âm nhạc sẽ lan tỏa rộng rãi, là một món quà tri ân các y, bác sĩ. Đây là một dự án âm nhạc mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được thực hiện không vì mục đích lợi nhuận nhưng nữ ca sĩ Tuyết Nga vẫn cùng với các cầu thủ, đồng nghiệp thực hiện. Tất cả ê kíp đã chung tay, nhiệt tình tham gia thực hiện MV và không lấy thù lao.

leftcenterrightdel
Hình ảnh trong MV  “Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu”.

Ca sĩ Tuyết Nga cho biết, mặc dù là những cầu thủ đá bóng và hát không phải là sở trường nhưng rất nhiệt tình khi được mời tham gia dự án âm nhạc này. Bài hát trong MV có giai điệu nhẹ nhàng, dễ hát nên cả hai cầu thủ đều nắm bắt rất nhanh. 

KHÁNH HUYỀN