leftcenterrightdel
Thủ trưởng Tổng cục Kỹ thuật và Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh trao quà cho người dân huyện Hóc Môn.

Đoàn công tác Tổng cục Kỹ thuật đã được Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh hỗ trợ, phối hợp để tổ chức vận chuyển hàng hóa tặng quà cho người dân hai địa phương bảo đảm thiết thực, chu đáo. Hàng hóa trao tặng đến người dân gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu và các sản phẩm tăng gia sản xuất của Tổng cục Kỹ thuật như: Gạo, bí xanh, bí đỏ, cải bắp, cải thảo, củ cải, cà chua, trứng gà… Tất cả hàng hóa được phân loại, chia thành 250 phần quà (tương đương trị giá 500.000 đồng/phần) gửi đến người dân hoàn cảnh khó khăn của hai địa phương.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác Tổng cục Kỹ thuật trao quà hỗ trợ đến xã An Phú, huyện Củ Chi.

Theo Đại tá Đinh Huy Chung, Phó tham mưu trưởng Tổng cục Kỹ thuật, khi dịch Covid-19 bùng phát, cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Kỹ thuật đã nỗ lực chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch, chia sẻ thiết thực với những khó khăn của người dân vùng dịch, góp phần tô thắm truyền thống “Chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường” của bộ đội ngành kỹ thuật. Trong những ngày này, tình hình dịch đang diễn biến rất phức tạp tại TP Hồ Chí Minh và các địa phương phía Nam, gây khó khăn lớn cho sản xuất và đời sống của người dân. Những phần quà hỗ trợ là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Kỹ thuật gửi đến người dân hai huyện Củ Chi và Hóc Môn.

leftcenterrightdel
 Người dân hoàn cảnh khó khăn xã An Phú, huyện Củ Chi nhận quà từ Tổng cục Kỹ thuật.

Đại tá Đinh Huy Chung cho biết: “Cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Kỹ thuật mong muốn được góp sức, chia sẻ, động viên các hộ gia đình an tâm, ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch. Đồng thời, luôn tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của các ủy Đảng và các biện pháp phòng, chống dịch của chính quyền địa phương, cùng với sự cố gắng nỗ lực vươn lên của người dân hai huyện Củ Chi và Hóc Môn, sẽ sớm đẩy lùi dịch Covid-19”.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA