Phường Tân Phú có 6 khu phố, 47 tổ dân phố với diện tích 351ha, 12.008 hộ dân và 34.750 nhân khẩu (không bao gồm phần diện tích thuộc Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh). Theo Quyết định số 3995/QĐ-BCĐ ngày 5-7-2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Thủ Đức, thời gian thực hiện phong tỏa đến khi có thông báo mới.

leftcenterrightdel
Bản đồ khu vực phong tỏa phường Tân Phú, TP Thủ Đức. Ảnh:TTBC 

Trong thời gian áp dụng biện pháp phong tỏa, cách ly y tế, người dân tại đây không được ra khỏi khu vực áp dụng biện pháp phong tỏa, cách ly, trừ nhân viên y tế, trường hợp thực hiện công vụ, các trường hợp khẩn cấp (cấp cứu, khám chữa bệnh) và các trường hợp đặc biệt khác. Đồng thời, luôn bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cách ly giữa nhà với nhà, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, công ty.

Chủ tịch UBND TP Thủ Đức giao UBND phường Tân Phú chịu trách nhiệm chỉ đạo và phân công lực lượng phường, phối hợp Trung tâm Y tế TP Thủ Đức, các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thực hiện phong tỏa, cách ly y tế đối với phường Tân Phú và thực hiện các biện pháp giám sát, phòng chống dịch theo đúng quy định. 

HÙNG KHOA