Đây là đảng bộ được Thường vụ Đảng ủy BTTM - Cơ quan Bộ Quốc phòng (BQP) chọn tổ chức đại hội làm trước rút kinh nghiệm cho các đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ BTTM - Cơ quan BQP. Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng Tham mưu trưởng, Bí thư Đảng ủy BTTM - cơ quan BQP dự và phát biểu chỉ đạo.

leftcenterrightdel
Trung tướng Phùng Sĩ Tấn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn nghi lễ Quân đội.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Đoàn nghi lễ quân đội luôn chủ động, trách nhiệm, sáng tạo và đoàn kết trong triển khai thực hiện và hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đảng bộ đã lãnh đạo toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nghi lễ, chất lượng huấn luyện, trình độ SSCĐ được nâng lên; công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật có chiều sâu vững chắc; cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng; thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, dân vận, chính sách.

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung đóng góp ý kiến vào các văn kiện của đại hội, trong đó, tập trung làm sáng rõ những kết quả mà Đảng bộ đoàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ Đoàn nghi lễ quân đội trong thực hiện tốt nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời yêu cầu Đảng bộ thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn những cán bộ đủ uy tín và năng lực vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới, để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao; phát huy tốt vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý, chỉ huy các cấp, góp phần xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD.

Tin, ảnh: LÊ THÀNH